เปิดตัว AIS Shop แห่งใหม่ สาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ชั้น 4


AIS-12

คุณสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณวิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านลูกค้าและบริการ ร่วมจัดงานเปิดตัว AIS Shop แห่งใหม่ สาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ชั้น 4 ให้แบบบริการระดับพรีเมี่ยม บริการแบบครบวงจร ตอบรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ชื่นชอบความหรูหราและทันสมัย เพื่อรองรับลูกค้าที่มาใช้บริการในห้างระดับ luxury 

AIS-13

มีแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนมาร่วมยินดีจำนวนมาก

AIS-19

AIS Shop Grand Opening สาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ สาขานี้ถูกดีไซน์ออกมาให้สวยหรู และดูดีมีระดับ  ด้วยแนวคิด “Destination of Luxury Experiences” ยกระดับทั้งการออกแบบตกแต่งร้าน ความทันสมัยของเครื่องบริการอัตโนมัติ และการบริการที่เป็นเลิศแม้คุณจะไม่ได้เป็น AIS Serenade ก็ตาม

AIS-10

มี 2 ดาราดัง เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข และ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

AIS-4

ในภาพคือนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “ตู้อัจฉริยะ” (Intelligent Kiosk) ที่ลูกค้าสามารถออกซิมระบบต่างๆ และยังสามารถเลือกเบอร์มงคลเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า พร้อมด้วยการนำนวัตกรรมอย่างตู้ Payment Kiosk ที่เริ่มกระจายติดตั้งไปทั่วประเทศแล้วมาให้บริการด้วยเช่นกัน

AIS-5

Innovation Technology “Service Kiosk” เป็นบริการอัจฉริยะ Service Vending เพียงใช้บัตรประชาชนเสียบเข้ากับตัวเครื่อง ท่านก็จะสามารถทำรายการ ทั้งการเปิดเบอร์ใหม่ด้วยเบอร์มงคล  หรือซิมเก่า หาย เสีย ต้องการเปลี่ยนขนาดซิม

AIS-6

บริการ eServices Fast & Easy

AIS-Central-Embassy2

Smart Table เวอร์ชั่นใหม่ ที่ให้ลูกค้าสามารถ Interact กับข้อมูลได้มากขึ้น อาทิ ดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ และโบรชัวร์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ได้ผ่านทาง 2D Barcode เพียงใช้มือถือ scan เท่านั้น

AIS-Central-Embassy3

ตู้อัจฉริยะ Smart Phone for You สามารถเลือกรุ่น ตรวจสอบราคาของ Smart Phone รุ่นที่สนใจ ได้โดยผ่าน VDO Wall จุดบริการ Smart Phone for U นี้ ลูกค้าสามารถเลือก ดู ข้อมูลมือถือรุ่นที่ต้องการได้ง่ายๆ เพียง key ความต้องการลงในเครื่อง อาทิ ยี่ห้อโทรศัพท์สมาร์ทโฟน งบที่ต้องการ หรือ ระบบปฏิบัติการที่สนใจ จากนั้นเครื่องจะมีการแสดงคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ที่ตรงตามความต้องการผ่านทางหน้าจอแบบ real time โดยผ่าน VDO Wall ให้ลูกค้าค่ะ

AIS-20

บรรยากาศในงานมีแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนมากมาย

AIS-Central-Embassy4

เอไอเอสช็อป ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี “The Refection of Future Luxury ” เป็นการออกแบบที่สะท้อนถึงความหรูหราแต่ทันสมัย โดยใช้วัสดุที่มีการสะท้อนเล่นกับแสงไฟไม่ว่าจะเป็นโลหะ Rose Gold และ แก้ว Crystal เพื่อเป็นการสะท้อนถึงตัว AIS Shop  ที่พร้อมกับการส่งมอบการบริการที่มีคุณภาพเท่านั้นแก่ลูกค้า มี Chandelier เม็ดใสขนาดเล็ก 400 เม็ด ขนาดกลาง 200 เม็ด ขนาดใหญ่ 100 เม็ด เม็ดสีดำ 2500 เม็ด พื้นหินอ่อน  ลายและแหล่งผลิต Dark Emperador ดาร์ค เอ็มเพอร์ราโด  จาก ITALY

AIS-15

งานนี้มี Fashion Show ชุดพิเศษ จาก เจมส์-จิรายุ และ แต้ว-ณฐพร

AIS-14

นอกจากความล้ำสมัยและการดีไซน์อันหรูหราแล้ว ยังมีการออกแบบชุดพนักงานใหม่ เพื่อเป็นการ Refresh บรรยากาศในการให้บริการ ซึ่งชุดสามารถ Mix&Match ได้ถึง 28 แบบ

AIS-16

ลูกค้า AIS สามารถไปรับบริการที่ครบวงจร พร้อมทั้งการรองรับไลฟ์สไตล์ชาว 3G อันสมบูรณ์แบบ ตลอดจนบริการที่ครบวงจร และการบริการที่รองรับไลฟ์สไตล์ชาว 3G ได้ที่ เอไอเอสช็อป ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

AIS-Central-Embassy5

น้องๆ Blogger @wwwerkerkcom @yuriukuri

AIS-Central-Embassy6

w/ @aire_pani

Comments are closed.