Site icon ไลฟ์สไตล์คุณแม่สมัยใหม่ : blogger แม่และเด็ก

เทคนิคเลือกชุดคุณลูกรับ SUMMER!

ซัมเมอร์ล้าววว ! ปรับโหมดจากแม่เป็นหัวหน้าค่ายกิจกรรมบัดเดี๋ยวนี้ พาไปเที่ยวทะเล ไปต่างจังหวัด ไปเล่นกีฬา อยู่บ้านแอร์ต้องหาอะไรสนุก ๆ ให้ดีดี้กับลูฟี่ทำนะจ๊ะ 

แน่นอนว่าอากาศร้อนเค้าจัดเต็มมาอยู่แล้ว ก่อนเที่ยวแอร์ต้องเตรียมเสื้อผ้ารับร้อนให้ลูก เอาที่ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ลูกใส่แล้วไม่อึดอัด เด็ก ๆ โตไวเกิ๊น ชุดเก่าเริ่มแน่น ใครมีลูกวัยเดียวกับแอร์ชอปฯ เสื้อผ้าบ่อยแค่ไหนถามใจเธอดู  เอาละวันนี้แม่ว่างต้องรีบแว่บไปชอปฯ เล็งของ Uniqlo ไว้ คือเวลาแอร์ไปทีไรได้เสื้อทั้งของลูกชายลูกสาวครบ แล้วmix&matchง่าย แบบนี้แม่ชอบ จะว่าไปแม่คิดเยอะแฮะก่อนชอปฯ วิเคราะห์นู่นนี่  ก็เลยเอาเคล็ดลับการเลือกเสื้อผ้าลูกหน้าร้อนของแอร์มาฝากแม่ ๆ ด้วยค่ะ

เทคนิคของแอร์นะคะ 

  1. เนื้อผ้าควรบางเบา แห้งง่าย ใส่แล้วรู้สึกสบาย

ช่วง Summer อากาศบ้านเราร้อนสุด ๆ เพราะฉะนั้นเนื้อผ้าเป็นสิ่งสำคัญค่ะ ต้องบางเบา ถ่ายเทอากาศได้ดี ที่บ้านไม่ได้เปิดแอร์ทั้งวันดังนั้นเสื้อผ้าลูกต้องใส่ สบายทั้งตอนอยู่ในบ้านและนอกบ้าน 

2. เลือกสีสว่างหรือสีอ่อน ๆ »เลือกเสื้อผ้าสีสันสดใสรับซัมเมอร์

เสื้อผ้าสีสว่างสดใสแซ่บซ่าหรืออีกลุคที่ต่างกันสุดขั้วอย่างสีอ่อน ๆ ละมุนเหมาะกับหน้าร้อนที่สุด เพราะจะช่วยป้องกันการดูดความร้อนสะสมในเนื้อผ้า ลูกใส่แล้วเย็นสบายตัว ไม่รู้สึกว่าร้อนอบอ้าวค่ะ 

3. Mix&Match ได้หลายกิจกรรม

แอร์จะเลือกเสื้อผ้าที่ match กับหลาย ๆ กิจกรรมในช่วง summer ค่ะ จะพาลูกไปทะเล ไปเล่นกีฬา ไปห้างฯ ก็สามารถใส่ชุดเดียวกันได้ เพื่อสะดวกสำหรับเด็ก ๆ จับ mix&match เสื้อยืดแขนสั้น กับ กางเกงขาสั้น  หรือ กางเกงขายาว อันนี้สำหรับแอร์แล้วเป็นของต้องมีจ้า

4. เสื้อผ้าควรยืดหยุ่น 

เสื้อผ้าที่เหมาะกับ activity สนุกได้ทุกรูปแบบของลูกควรจะเน้นที่ความยืดหยุ่นค่ะเน้นๆ เลยนะคะ เพื่อจะช่วยให้การทำกิจกรรมของลูก ไม่ว่าจะไปเที่ยวใกล้ไกลแค่ไหน ไปเที่ยวในที่ ๆ ลูกวิ่งเล่นซน ปีนป่าย ผจญภัย เขาจะได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ค่ะ

บอกเคล็ดลับแม่ ๆ เสร็จแล้ว  แอร์ก็อยากชวนคุณพ่อคุณแม่พาน้อง ๆ ออกไปชอปฯ เหมือนที่แอร์ไปชอปฯ ของ Uniqlo มานะคะ อ้อ! แอร์มีเคล็ดลับอีกอย่างหนึ่งจะมาบอกค่ะ ถ้าอยากให้เด็ก ๆ สนุกกับ Summer มากขึ้น ให้ลูกมีอิสระได้เลือกเสื้อผ้าที่ตัวเองชอบเวลาไปชอปฯ กับเรานะคะ เพราะการให้เด็ก ๆ ได้มีโอกาสลองเลือกเสื้อผ้าเองจะช่วยสร้างพัฒนาการหลายด้านนะคะแอร์ว่า ได้คิด ได้ตัดสินใจ เรียนรู้เรื่องสีที่จะมา mix&match กันได้ แค่นี้ก็ทำให้ลูกสนุกแล้วยังปลื้มกับเสื้อผ้าที่เขาเลือกเองค่ะ 

ตอนนี้เค้ามีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกด้วย เพียงแค่ซื้อสินค้าเด็กครบทุก ๆ 500 บาทได้สิทธิ์ลุ้นไปตะลุยเที่ยวฟาร์มกับพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ด้วยนะจ๊ะ… กรี๊ดดดดด โทษทีกรี๊ดดังไปนิส ต้องรีบไปชอปฯเร็วหน่อยน้า เพราะหมดเขตรับสมัครวันที่ 18 มีนาคมนี้จ้ะ 

ถ้าสนใจสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ได้เลย »

www.uniqlo.com/th/store/campaign/2019/kids-summer-break.html

Exit mobile version