พาลูกสัมผัสบรรยากาศสไตล์อังกฤษ… เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ – Review Thames Valley Khao Yai

Thames Valley วันนี้แอร์พาครอบครัวมาเที่ยว เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ ค่ะ ทริปนี้เที่ยวง่ายๆ เที่ยวใกล้กรุงเทพ  เที่ยวเขาใหญ่ ขับรถไม่เกิน 3 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่นี้นะคะแนวความคิดตกแต่งเค้าออกแบบ แบบ Conceptual Hotel ค่ะ ทราบมาว่าเป็นโรงแรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านเล็กๆ ในชนบทของประเทศอังกฤษแถบลุ่มแม่น้ำเทมส์ ท่ามกลางธรรมชาติที่สงบเงียบ…


บรรยากาศที่นี่ดีมากเลย หลงรักตั้งแต่ทางเข้าแล้วค่ะ


โรงแรมสวย น่ารัก และบรรยากาศดีสำหรับวันพักผ่อนสบายๆ มากจริงๆ ค่ะ แอร์รับรองเลยใครได้ไปเยือนเป็นต้องร้องว้าว…

Review-Thames-Valley-lovelyair-1

ที่นี่… อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ เรียบง่ายสบายๆ ใกล้ชิดธรรมชาติเลยค่ะ

ลูกแอร์วิ่งเล่นกันเพลิน… เปลี่ยนที่วิ่งเด็กเลยซนอย่างมีความสุข

โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ ส่วนตัวแล้วแอร์ถือว่าดีมากนะคะ ถึงจะอยู่ป่า เขา แต่บรรยากาศค่อนข้างดีเลย สวย และสงบเหมาะกับการพักผ่อนแบบว่าลงตัวที่สุด สำหรับการผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ พักชีวิตคนเมืองไว้…

Review-Thames-Valley-lovelyair-14

ห้องที่ครอบครัวแอร์เข้าพักนะคะ เป็นห้องสูทขนาดใหญ่แบบ Family Suite ค่ะ ห้องพักหรู กว้างขวาง ดีเทลในห้องจัดว่ามีเกือบทุกมุม ตกแต่งง่ายๆ น่ารักดีค่ะ สไตล์ห้องพักคล้ายบ้านสไตล์อังกฤษ แบบอิงลิชคันทรี่ ดูอบอุ่น มีความเป็นเอกลักษณ์ค่ะ ถ้ามาเข้าพักกันจริงๆ แอร์รับรองว่าต้องสัมผัสได้ถึงความหรูหราอันอบอุ่น แบบเมืองผู้ดีแน่นอนค่ะ

พักที่นี่ได้นอนพักใกล้ชิดธรรมชาติ…

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในห้องก็มีครบค่ะ ห้องที่แอร์พักเป็น 2 ห้องนอนติดกัน 2 ห้องน้ำขนาดใหญ่ อ่างอาบน้ำ และก็มีระเบียงชมสวนส่วนตัวด้วยค่ะ ที่พักห้องใหญ่ เพราะแอร์และครอบครัวมาด้วยกัน 5 คนค่ะ งานนี้แอร์ขอพกคุณยายมาช่วยจับหลานในบางเวลาค่ะ


 

เทมส์ วัลลีย์ นอกจากเป็นโรงแรมสวยน่าพักแล้ว….

ที่นี่มีพื้นที่สำหรับเด็กๆ ให้ได้ทำกิจกรรมกันด้วยนะคะ สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำก็มีค่ะ คุ้มค่าสำหรับครอบครัวที่มีเด็กมาเข้าพักแน่นอนค่ะ

ที่นี่มีสปาด้วยนะคะ คุณแม่จะหนีมาทรีทเมนท์นวดผ่อนคลายยามลูกหลับ หรือในชั่วโมงฝากลูกไว้กับคุณพ่อก็ได้นะคะ

สปาที่นี่ชื่อ โรส สปา ค่ะ อยู่โซนด้านหน้าของโรงแรมใกล้ๆ กับล็อบบี้…

 

เดอะ คาสเซิล เป็นห้องอาหารของโรงแรมค่ะ บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ในปราสาทอังกฤษน่ารักๆ ฟิลลิ่ง..โรแมนติกมากค่ะ

ที่นี่เค้าบริการอาหาร ทั้งอาหารไทย และอาหารสไตล์อังกฤษนะคะ

 

เข้าพักที่นี่แล้ว… บ่ายๆ พาลูกมานั่งจิบชากับบรรยากาศดีๆ นั่งชิลกันได้ ที่นี่ขนมเค้ามีให้เลือกหลากหลายเลยนะคะ รวมไปถึงเซ็ทขนมแบบ afternoon tea ชาหอมละมุน… ขนมก็อร่อยมากค่ะ

ชมภาพบรรยากาศโรงแรมกันไปแล้ว เชื่อว่าต้องอยากไปพักกันแน่ๆ เลยใช่ไหมค่ะ นี่ก็ใกล้จะถึงวันหยุดยาว ช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว…  ครอบครัวไหนกำลังหาที่เที่ยว แบบเที่ยวได้ทั้งครอบครัวไม่ต้องเดินทางไกลจากกรุงเทพนัก… ลองมาสัมผัสบรรยากาศของโรงแรม เทมส์ วัลลีย์ ดูกันนะคะ ที่นี่เหมาะมาก ที่จะใช้เวลาดีๆ ในวันพักผ่อน วันว่างของหลายๆ ครอบครัวค่ะ

นอกจากภาพรีวิวบรรยากาศของ เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ สวยๆ แล้ว แอร์ยังมีคลิปวีดีโอให้ชมกันอีกนะคะ

FOR MORE INFORMATION เที่ยวเขาใหญ่ เที่ยวใกล้กรุงเทพ

Website : thamesvalleykhaoyai.com
Facebook : facebook.com/ThamesValleyKhaoyaiHotel

Comments are closed.