iTrueMart ไม่ได้ขายแต่ Gadget อย่างเดียวนะ ขายผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปด้วย รู้ยัง!

ปฏิเสธกันไม่ได้เมื่อผู้หญิงที่เข้าช่วงวัยหนึ่งที่พร้อมจะเป็นคุณแม่ พอจะได้รับตำแหน่งเป็นว่าที่คุณ “แม่” ขึ้นมา ถ้าพูดถึงเรื่องช็อปปิ้งออนไลน์แล้ว เชื่อได้เลยว่าทั้งคุณแม่มือใหม่ คุณแม่กำลังตั้งครรภ์ ทั้งก่อนหรือหลังคลอด เป็นคุณแม่นักช้อปตัวยงบนโลกออนไลน์ จากประสบการณ์ตรงพูดได้เต็มปากเลยว่า ช้อปปิ้งออนไลน์มันดี คือ ไม่ต้องลำบากไปเดินช้อปปิ้งเอง ช้อปปิ้งออนไลน์สมัยนี้นั้นสะดวกรวดเร็ว สั่งสะดวก ประหยัดเวลา ประหยัดเงินในการเดินทาง เลี้ยงลูกอยู่บ้านก็สั่งได้ แถมยังมีบริการส่งสินค้าให้ถึงบ้าน มนุษย์แม่ก็ไม่ต้องยกของเอง ไม่ต้องกระเตงลูกน้อยไปด้วยให้เกิดความกังวลต่างๆ นานา แถมยังช่วยให้คุณแม่เองไม่เหนื่อยมากนัก ส่วนตัวแล้วอยากจะฝากบอกบรรดาคุณแม่ทั้งแม่มือใหม่ มือเก่าและว่าที่คุณแม่ทั้งหลายว่า การใช้บริการเลือกซื้อสินค้าบนโลกออนไลน์สมัยนี้ไม่เหมือนเมื่อก่อน คือมันทันสมัยมากๆ ผู้ซื้อ และผู้ขายเข้าถึงกันได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก อีกทั้งช่องทางในการสั่งซื้อสินค้าและการชำระเงินมีหลากหลาย บริการอะไรที่มันทำให้มนุษย์แม่สะดวกสบายในการใช้ชีวิตก็ควรใช้มันเถอะค่ะ  

Review-iTrueMart-13

บล็อกนี้แม่แอร์มีบริการของเว็บ iTrueMart ที่เป็นอีกหนึ่งบริการหรือเรียกได้ว่าเป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ จะบอกว่าเว็บเขามีความหลากหลายของกลุ่มสินค้ามากๆ มีแบรนด์สินค้าดังกว่า 700 แบรนด์ และมีผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอมากกว่า 20,000 รายการ สินค้าทุกชิ้นมั่นใจได้เท่าที่ทราบเป็นสินค้าแบรนด์แท้ และทาง itruemart เขาก็สต๊อคสินค้าเอง ไม่เหมือนหลายๆ เว็บช้อปปิ้ง ณ ปัจจุบันที่จริงๆ แล้ว เขาให้ผู้ขายส่งสินค้าให้ลูกค้าเอง ใช้เว็บเป็นแค่ช่องทางผ่านเฉยๆ ทำให้ควบคุมคุณภาพสินค้าไม่ได้ เช่น อาจจะเคยเห็นว่ามีกระทู้เรื่อง ซื้อสินค้าแล้วได้ของปลอม ซึ่งตรงนี้สำคัญมากๆ นะ ยิ่งถ้าเรามีลูกเล็กๆ แล้วไปช้อปปิ้งออนไลน์ได้สินค้าไม่ตรงกับที่ต้องการ เปิดออกมาไม่ตรงกับที่ตกลงกันไว้ คุณภาพต่ำหรือเป็นของปลอมซะงั้น คือมันไม่ได้มาตรฐานและอันตรายต่อสุขภาพลูกเรานะ น่ากลัวมาก! จากตรงนี้เว็บ iTrueMart เป็นอีกทางเลือกที่ดีที่แนะนำค่ะ เว็บเขามีรวมไปถึงกลุ่มสินค้าเพื่อแม่และเด็กด้วย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับมนุษย์แม่นักช้อปปิ้งออนไลน์ให้คุณแม่ได้เลือกซื้อสินค้าคุณภาพสูงสำหรับลูกน้อยในราคาที่น่าพอใจ มาดูวิธีสั่งซื้อกันเลยค่ะ

Review-iTrueMart-2

ก่อนอื่นเลยคือคุณแม่ต้องไปที่ www.itruemart.com

Review-iTrueMart-3

จะเห็นว่ามีแทบเมนูสินค้าให้เลือกหลากหลาย >ประเภทสินค้า จากตรงนี้คุณแม่ก็สามารถค้นหาสินค้าหรือแบรนด์สินค้าที่มีอยู่ในใจได้ สำหรับแม่แอร์พอเปิดเว็บมาปุ๊ป “คุณแม่ร้องว้าว” เลย โปรถูกใจมนุษย์แม่เหอะ ชอบมากสินค้าแม่และเด็กลด 30% เน้นๆ ทุกชิ้นด้วยนะ เพียงกรอกโค๊ต baby30 ก็คลิ๊กเข้าไปเลยค่ะ Review-iTrueMart-4

พอเข้ามาในหน้าส่วนของแม่และเด็กจะเห็นได้ว่ามีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลาย เช่น นม อาหารเด็กอ่อน ขวดนม ผ้าอ้อม เสื้อผ้าเด็ก ฯลฯ

Review-iTrueMart-5

สำหรับแม่แอร์ 90% จะสั่งซื้อแพมเพิร์สหรือผ้าอ้อมสำเร็จรูปจากร้านค้าออนไลน์เป็นส่วนใหญ่ คือราคาดี ไม่ต้องเดินทางและไม่ต้องขนเอง สบายแม่ค่ะ จากที่เห็นเว็บ iTrueMart โปรโมชั่นเขาดีและแรงมากๆ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป 3 ห่อ ลดราคาอยู่ 15% และเมื่อใส่โค๊ต baby30 ก็ลดเพิ่มอีก 30% คือดี ประหยัด และคุ้มค่า จัดซื้อกันด่วนนะคะคุณแม่ๆ

Review-iTrueMart-6

ขั้นตอนแรก เลือกสินค้าที่ต้องการ กดปุ่มสั่งซื้อ จากนั้นระบบจะให้ Login ตรงนี้หากเราสมัครสมาชิกไว้แล้วก็ Login ด้วย User Password ของเราได้ แต่หากยังไม่ได้สมัครสมาชิกก็สามารถสั่งซื้อได้ทันทีเหมือนกันค่ะ เพียงเลือก > สั่งซื้อทันทีโดยไม่ใช้รหัสผ่าน  ครั้งนี้แม่แอร์ลองสั่งซื้อแบบไม่ใช้รหัสผ่านค่ะ
Review-iTrueMart-8จากรูป > ระบบจะให้เรากรอกชื่อ เบอร์โทร อีเมล์ และที่อยู่ในการจัดส่ง ต่อจากนั้นระบบ > จะให้เราเลือกวิธีการชำระเงิน ซึ่งมีให้เลือกหลายวิธี เช่น ชำระเงินผ่านบัตรเครติด/เดบิต โอนผ่านตู้ ATM  Internet Banking  เคาน์เตอร์ธนาคาร  เคาน์เตอร์เซอร์วิส และถ้าหากเราไม่สะดวกในการชำระเงินล่วงหน้า เราก็สามารถเลือกแบบ เก็บเงินปลายทางได้ด้วยค่ะ

Review-iTrueMart-10

รอบนี้ขอลองแบบ เก็บเงินปลายทาง แต่ก่อนจะกดปุ่มสั่งซื้อเพื่อไปขั้นตอนต่อไป อย่าลืมใส่โค๊ตที่ช่องด้านขวาก่อนนะคะ ที่ช่อง XXXX คูปองส่วนลด  เราก็ใส่โค๊ด baby30 กรอกแล้วก็กดปุ่มใช้คูปอง ระบบก็จะคำนวนส่วนลดให้ ครั้งนี้ได้ส่วนลดถึง 300 บาท เหลือเพียง 1400 บาทเท่านั้น ซื้อราคาถูกและคุ้มมากค่ะ จากนั้นกด > สั่งซื้อสินค้า เป็นอันเรียบร้อย ระบบแจ้งว่าใช้เวลา 2 – 10 วันทำการจัดส่ง

Review-iTrueMart-11

หลังจากที่ทำรายการสั่งซื้อจากเว็บ  iTrueMart เสร็จเรียบร้อย ใช้เวลาประมาณ 2 วันค่ะ พนักงานก็จะโทรมาแจ้งวันนัดรับสินค้า พอถึงเวลาก็จะมีพนักงานมาส่งถึงหน้าบ้านเราเลย เราก็ตรวจสอบสินค้าที่สั่งว่าตรงตามใบสั่งซื้อรึเปล่าแค่นั้นเอง และก็สามารถชำระค่าสินค้ากับพนักงานจัดส่ง จ่ายเงินสดตอนรับสินค้าได้เลยค่ะ ค่าส่งไม่มี ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำด้วยนะคะ ประหยัด สะดวก สบายกระเป๋าคุณแม่มาก และสินค้าที่ส่งก็แพคใส่กล่องเรียบร้อยมาอย่างดี

Review-iTrueMart-12

iTrueMart เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่อำนวยความสะดวกให้คุณแม่คุณพ่อทั้งหลายเลือกใช้บริการสินค้าที่มีคุณภาพ แบรนด์แท้ ราคาคุ้มค่ามาก และสะดวกสบายด้วยบริการส่งถึงบ้านฟรี เท่าที่ทราบตอนนี้อยู่ในช่วงเปิดตัวหมวดสินค้าแม่และเด็กใหม่ เขาได้จัดโปรโมชั่น “คุณแม่ร้องว้าว” ที่ลดราคาสินค้าแม่และเด็กสูงสุดถึง 30% และยังมีเฟซบุ๊คแฟนเพจสำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ โดยใช้ชื่อเพจว่า Mom Wow by iTrueMart  วัตถุประสงค์เพื่อสร้างการบอกเล่าเรื่องราวและโปรโมชั่นดีๆ ในกลุ่มคุณแม่ โดยในช่วงเปิดตัวนี้ มีกิจกรรมพิเศษ สำหรับคุณแม่ 500 ท่านแรก ที่ร่วมสนุกแชร์และโพสต์ภาพถ่ายคุณแม่คุณลูกสุดน่ารักลงในเฟซบุ๊ค Mom Wow by iTrueMart รับฟรีทันที คูปองส่วนลดมูลค่า  200 บาท สำหรับซื้อสินค้าใดก็ได้ในหมวดแม่และเด็กที่ ​iTruMarrt.com ค่ะ ลองไปติดตามข่าวสารกันดูนะคะ

หลายๆ คน คงเคยได้ยิน “ของดีราคาถูกไม่มีในโลก” พูดเลย ไม่จริงนะ! มีที่ ไอทรูมาร์ท ได้ทั้งของแท้ ของดี การันตี ส่งฟรี ราคาโดน ไม่เชื่อก็ลองพิสูจน์กันได้เลย…

 

สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆ ได้ที่:

facebook.com/momwowbyitruemart

www.itruemart.com

 

Comments are closed.