แชร์ประสบการณ์จริงจากปากมนุษย์แม่ รีวิว Eucerin OMEGA รับมือผื่นคัน แห้ง และผื่นภูมิแพ้ผิวหนังของลูกน้อย

 

เพราะผิวของลูกยังบอบบาง การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวลูกเป็นเรื่องที่แอร์ต้องใส่ใจเป็นอย่างมากค่ะ จะแชร์ให้ฟังคือ ลูกของแอร์คนเล็กน้องลูฟวร์ ค่อนข้างเป็นคนผิวแห้งค่ะ และน้องมีอาการของผื่นภูมิแพ้ผิวหนังเป็นๆ หายๆ มาตลอด อาการมักจะเป็นผื่นแห้งที่หลังต้นคอ บริเวณหลังแขน ต้นขา และตามขอพับ เป็นผื่นสากๆ แดงๆ คันด้วย แถมน้องชอบเกาตัวเอง เกาจนถลอกเลือดซิบๆ จนบางทีเป็นรอยเต็มไปหมดค่ะ แอร์ก็พยายามทำทุกอย่างที่คิดว่าจะช่วยลูกได้นะ หาหมอก็ไปใช้ยาทาก็แล้ว พอหายแล้วก็เป็นอีก และก็เคยลองผลิตภัณฑ์มาหลายตัวค่ะ แต่พอได้มาเจอ “ยูเซอริน โอเมก้า” Eucerin OMEGA ก็รู้สึกว่าตัวนี้ชอบที่สุดค่ะ เพราะถูกจริตกับผิวเซนเซอทีฟของลูกมาก ลูกใช้แล้วลดปัญหาผิวแดง คันไปได้เยอะเลยค่ะ วันนี้มีเวลาว่างเลยถือโอกาสมารีวิวเล่าประสิทธิภาพของยูเซอริน โอเมก้าให้คุณพ่อคุณแม่ดูค่ะ
Eucerin OMEGA -Review-LLA-3
เท่าที่แอร์ทราบกลุ่มผลิตภัณฑ์ของยูเซอรินเค้าตอบทุกความต้องการด้านผิวพรรณ เป็นผลิตภัณฑ์ที่แพทย์แนะนำและนำมารักษาทางการแพทย์ค่ะ ผลิตภัณฑ์ของยูเซอรินทุกชิ้นมีคุณสมบัติที่ให้ผลลัพธ์พิสูจน์ได้จริง อ่อนโยน และปลอดภัยค่ะ ตัวที่แอร์จะแชร์ประสบการณ์การใช้ให้ฟังคือ ยูเซอริน โอเมก้า ซูทติ้ง ครีม ตัวนี้นะคะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผิวแห้งมาก ผิวบอบบาง แพ้ง่าย โดยเฉพาะ และใช้ได้กับทารก ที่พิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่ามีประสิทธิภาพดีในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดปัญหาผิวแดง คัน ระคายเคืองง่าย (Atopic Dermatitis) ไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำแล้วซ้ำอีกค่ะ
Eucerin OMEGA-Review-LLA-9น้องลูฟวร์เป็นผื่นง่ายค่ะ ค่อนข้างเป็นคนผิวแห้ง และมีอาการของผื่นภูมิแพ้ผิวหนังเป็นๆ หายๆ มาตลอดด้วย บางช่วงเวลาที่พาไปเที่ยวนอกบ้าน ยิ่งถ้าเวลาเจออากาศร้อนๆ หรือเที่ยวทะเล ออกแดดมา เจอที่ที่อากาศเปลี่ยน กลับมาทีไรน้องมักจะขึ้นเป็นผื่นแดง แห้ง คัน เกือบทุกครั้งค่ะ เช่น บริเวณที่ข้อพับ ต้นคอ เวลาเห็นผื่นขึ้นลูกทีไร คนเป็นแม่อะเนอะ! กลุ้มใจตลอดค่ะ มีคำถาม ถามตัวเองกลับตลอดลูกแพ้อะไรมาอีกนี่…. แดดหรอ? อากาศ? น้ำในสระรึป่าว? เป็นแล้วกว่าจะหายอีก… เห็นแล้วก็สงสารลูกมากค่ะ จากรูปด้านบนนิเป็นผื่นขึ้นจริงๆ นะคะ ไม่มีฟิลเตอร์ตกแต่งรูป ไม่มีการใช้สแตนอิน เป็นภาพที่แอร์ถ่ายเก็บไว้ เพื่อยามมีเวลาอย่างครั้งนี้ก็จะมาเขียนแชร์ประสบการณ์เล่าให้คุณพ่อคุณแม่ฟังกันค่ะ
Eucerin OMEGA-Review-LLA-4
เที่ยวทะเล ออกแดด…
Eucerin OMEGA-Review-LLA-5
ช่วงเวลาสนุกของลูกน้อย ในสระว่ายน้ำ
Eucerin OMEGA-Review-LLA-14
อย่างที่บอกเคยลองผลิตภัณฑ์มาหลายตัวแล้วค่ะ แต่พอได้มาเจอ “ยูเซอริน โอเมก้า”ก็รู้สึกว่าตัวนี้ชอบที่สุด ถูกจริตกับผิวของน้องลูฟวร์มากค่ะ แอร์จะทาให้น้องลูฟวร์ทุกครั้งที่มีอาการผิวแห้ง คัน ยูเซอริน โอเมก้าตัวนี้ ส่วนตัวแล้วแอร์ว่าช่วยบำรุงผิวที่แห้งของน้องลูฟวร์ดีมากเลยนะคะ ทาลงบนผิวแล้วรู้สึกว่าครีมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้มาก ทาแล้วซึมเข้าผิวดี เนื้อครีมเบาดีนะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบ และไม่มีกลิ่น รู้สึกว่ายังช่วยลดปัญหาผิวแดงแห้งคันด้วยนะ น้องลูฟวร์เกาตัวเองน้อยลง ที่สำคัญที่แอร์เลือกใช้ ยูเซอริน โอเมก้า เพราะไม่มีสเตียรอยด์ ปราศจากน้ำหอม สี แอลกอฮอล์ สารกันเสียอย่างพาราเบน คือรู้สึกว่ามั่นใจว่าใช้แล้วไม่มีผลข้างเคียงค่ะ ส่วนใหญ่เวลาใช้แอร์จะทา ยูเซอริน โอเมก้า ให้น้องลูฟวร์บริเวณผิวที่มีอาการประมาณ 4-7 วันติดต่อกัน จะทาหลังอาบน้ำ และทาบ่อยๆ เมื่อไรที่รู้สึกว่าผิวลูกแห้งค่ะ
Eucerin OMEGA-Review-LLA-2
ทำไมยูเซอริน ถึงลดปัญหาแห้ง แดง คันจากผิวที่มีผื่นภูมิแพ้ เพราะว่ายูเซอริน โอเมก้า มีสารสำคัญ ดังต่อไปนี้ค่ะ
  • ดีแคนไดออล ช่วยปกป้องผิวจากการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
  • โอเมก้า ออยล์ และเซรามายด์ น้ำมันหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ช่วยเสริมชั้นปกป้องผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรงขึ้น
  • ลิโคชาลโคน เอ ช่วยลดการระคายเคือง แดง ของผิว
  • เมนท็อกซี่โพแพนไดออล ช่วยลดอาการคัน
  • โอเมก้า ออยล์ ช่วยเสริมชั้นปกป้องผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรงขึ้น ลดการกลับเป็นซ้ำของผื่น
  • ลิโคชาลโคน เอ ช่วยควบคุมการระคายเคือง แดง ที่เกิดใต้ผิว ไม่ให้กำเริบขึ้น
Eucerin OMEGA-Review-LLA-15
หลังจากที่ใช้ ยูเซอริน โอเมก้า ทาผิวก็สังเกตเห็นได้ว่าหลังการใช้ครีมติดต่อกันประมาณ 4-7 วัน ผื่นแห้งสากค่อยๆ ลดลง ผิวน้องลูฟวร์ดีขึ้น ผิวนุ่ม ไม่แห้งสากคันอีกเลย ทำให้แอร์ลดความกังวลเรื่องผิวของลูกไปได้เลยค่ะ ของเค้าใช้ดีจริงๆ นะ แถมยังใช้ได้บ่อย และไม่ระคายเคืองด้วย ทราบมาอีกว่า ยูเซอริน โอเมก้า เค้าเป็น “ครีมที่ใช้ช่วยลดปัญหาผิวแห้ง แดง คันและผื่นได้ แต่สาเหตุหลักๆ คือโอเมก้า น้ำมันหล่อเลี้ยงในผิวยังขาดอยู่ ปัญหาผิวก็จะยังเกิดขึ้นซ้ำๆ” ฉะนั้นเค้าก็จะแนะนำให้ใช้ในช่วงที่ผื่นสงบแล้วด้วย เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และเสริมชั้นปกป้องผิวให้แข็งแรง ลดการกลับมาเป็นซ้ำค่ะ
Eucerin OMEGA-Review-LLA-17
ปัญหาของผิวลูก…แอร์จะไม่ปล่อยให้เป็นอุปสรรคที่ส่งผลต่อพัฒนาการของลูกๆ แน่นอนค่ะ
Eucerin OMEGA-Review-LLA-16
สรุปนะคะ สำหรับครอบครัวแอร์ตอนนี้ปัญหาผื่นของลูกๆ ก็มาจบที่ ยูเซอริน โอเมก้า ซูทติ้ง ครีม ค่ะ และแอร์ไม่ได้ใช้ให้แค่น้องลูฟวร์เท่านั้นนะคะ บางครั้งที่น้องดีดี้มีสภาวะผิวแห้ง คัน ขาดความชุ่มชื้นมากๆ แอร์ก็จะให้น้องดีดี้ลูกสาวคนโตใช้ด้วยค่ะ เป็นครีมสามัญประจำบ้านที่ครอบครัวแอร์ต้องมีไว้ เวลาเดินทางไกล ไปเที่ยวที่ไหน ไปทะเล (ทาหลังออกแดด) ก็พกไปตลอดเลยค่ะ ยูเซอริน โอเมก้า ซูทติ้ง ครีม ตอบโจทย์ค่ะ แอร์ให้ลูกใช้ไปเรื่อยๆ จนตอนนี้หายดีไปในที่สุดเเล้วค่ะ แอร์ต้องขอบคุณ ยูเซอริน โอเมก้า ซูทติ้ง ครีม ที่ทำให้ผิวน้องลูฟวร์และน้องดีดี้กับมาน่าจุ๊ฟอีกครั้งนะคะ ใช้ดีจริงค่ะ รักยูเซอริน…

สนใจสั่งซื้อได้ที่

Shopee : https://shope.ee/3faAfWMmdh

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.9QrJd?cc

 

Comments are closed.