พาลูกเที่ยวสไตล์โมร็อกโคที่ Camel Republic ใกล้ๆ แค่ชะอำ

สวนสนุก เที่ยวชะอำ วันนี้พาไปเที่ยวไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ CamelRepublic สวนอูฐ ชะอำ ตกแต่งสไตล์โมร็อกโค มีสัตว์มากมายและสามารถเข้าไปให้อาหารได้ด้วย เรียกได้กว่าใกล้ชิดสุดๆ เด็กๆ ชอบมากนอกจากโซนสวนสัตว์แล้วยังมีโซนสวนสนุกด้วย จะสนุกขนาดไหนไปชมคลิปกันค่ะ

คาเมล รีพับบลิค ชะอำ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่รวมเอาสวนสัตว์และ สวนสนุก มาไว้ด้วยกันเป็นที่แรก ทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับการให้อาหารสัตว์ เช่น อูฐ อัลปาก้า และสัตว์ที่หาชมได้ยาก และตื่นเต้นไปกับโซนเครื่องเล่นสุดมันส์ นำเข้าจากต่างประเทศมีที่เดียวในไทย และเป็นหนึ่งเดียวในเอเชีย และโซนของฝากของที่ระลึกน่ารักๆ ตุ๊กตารูปสัตว์ต่างๆ ที่จะต้องซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้าน และโซนสุดท้ายร้านอาหารอร่อยๆทั้งอาหารคาวและหวานกับบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆ

คาเมล รีพับบลิค ชะอำ สวนสนุกขนาดย่อมๆ
Camel Republic เที่ยวชะอำ สวนสนุก
ขอบคุณรูปภาพจาก Camel Republic
Animal Animal เพลิดเพลินไปกับการให้ อาหารสัตว์ เช่น อูฐ อัลปาก้า มาร่าและสัตว์ที่หาชมได้ยาก
Img Amusement Rides โซนเครื่องเล่นสุด สวนสนุก มัน นำเข้ามาจากต่างประเทศมีที่เดียวในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น Skyfly และมีหนึ่งเดียวในเอเชียคือ Flying Macaw, Eagle Zipline, Zero Gravity ที่จะมาวัดใจความกล้า

Img Shops ร้านของที่ระลึกสุดน่ารักน่าประทับใจ ต้องซื้อติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนที่คุณรักอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาสุดน่ารัก เสื้อยืดแฟชั่น เสื้อยืดรูปสัตว์ต่างๆ กับร้าน Camel Republic Official Souvenir และ Holly Wood Studio Store

Img Food & Drinks ร้านอาหารของว่างและเครื่องดื่มที่สร้างสรรค์หลากหลายเมนูให้ได้เลือกอิ่มอร่อย เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียวได้ครบทุกรูปแบบในบรรยากาศสบายๆ อาทิเช่น ร้าน Fruz Scoop ไอศกรีม โฮมเมดแสนอร่อย หรือ ต้นตำรับข้าวขาหมู จากร้านเรื่องหมูๆ และร้านอื่นๆอีกมากมาย

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://camel-republic.com

ที่ตั้ง Camel Republic

การเดินทาง กรุงเทพ – เที่ยวชะอำ Camel Republic
 • Call Center รถยนต์ส่วนบุคคล

  1. ใช้เส้น (ทางหลวงหมายเลข 35) ถ.พระราม 2 ผ่านสมุทรสาคร สมุทรสงคราม อำเภอปากท่อ แล้วแยกเลี้ยวซ้ายเข้า ถนนเพชรเกษม ทางหลวงหมายเลข 4 เข้าสู่จังหวัดเพชรบุรีผ่านอำเภอท่ายาง อยู่ กม.ที่ 186 ก่อนถึงแยก บายพาสชะอำ
  2. ใช้เส้น (ทางหลวงหมายเลข 4) ถ.เพชรเกษม ผ่านนครปฐม ราชบุรี เพชรบุรี และอำเภอท่ายาง อยู่ กม.ที่ 186 ก่อนถึงแยก บายพาสชะอำ

 • Call Center รถตู้โดยสาร

  ขึ้นรถตู้ กรุงเทพ-ชะอำ-หัวหิน-ปราณบุรี-ประจวบ ที่อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิตรงบริเวณห้างเซ็นจูรี่ ผ่าน CamelRepublic ทุกสาย

เปิดบริการ
วันจันทร์ – วันศุกร์
10.00 – 18.00 น.

วันเสาร์ – วันอาทิตย์
และ วันหยุดนักขัตฤกษ์
9.00 – 18.30 น.

 • Call Center 092-269-5055, 032-890-860-2

 • Call Center ที่อยู่ ถนนเพชรเกษม อำเภอ ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120 ประเทศไทย

  พิกัด 12°49’25.7″N 99°56’19.4″E

Comments are closed.