แต่งตัวให้ลูกลุคคลายร้อนรับซัมเมอร์กับ BabyShop

อากาศเมืองไทยบ้านเราช่วงซัมเมอร์นี้ ร้อนอย่างแสนสาหัสกันเลยทีเดียวนะคะ การแต่งตัวให้ลูกเหมาะกับสภาพอากาศ เป็นเรื่องที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรมองข้ามอย่างยิ่งค่ะ ซัมเมอร์นี้.. มาค่ะ… มาเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวคุณลูกให้เป็นชุดแบบเบาๆ รับลมร้อนกันเถอะค่ะ

BabyShop-Review-2

วันนี้แอร์ขอเปิดกล่องเสื้อผ้าเด็ก “Babyshop Gift Box” ที่เพิ่งได้มาให้ชมกันนะคะ

แค่เห็นกล่องก็สดใสแล้ว…. คุณแม่ชอบจังเลยค่ะ

มา.. ตามไปดูกันดีกว่าค่ะว่าคอลเลคชั่นใหม่ Spring Summer นี้ มีอะไรบ้าง? 

BabyShop-Review-1

ปิดออกมาแล้ว… ทาด๊าาา…!

Babyshop Spring Summer Collection นี้นะคะ เสื้อผ้ามาแบบเก๋ไก๋น่ารัก สีสันสดใสสะดุดตา ชมพู เขียว เหลือง สีคุมโทนของธรรมชาติมาเลยค่ะ อย่างสีน้ำทะเล ฟ้า น้ำเงิน แอร์จับเนื้อผ้าแล้ว เนื้อผ้าของเสื้อผ้าคุณลูกใส่สบายแน่นอน เหมาะกับอากาศบ้านเราตอนนี้สุดๆ ค่ะ นอกจากเสื้อผ้ารับซัมเมอร์นี้แล้ว เพิ่มความน่าสนใจด้วยแอคเซสเซอรี่ แว่นตากันแดดไว้ช่วยถนอมสายตาลูกด้วยนะคะ

BabyShop-Review-15

BabyShop-Review-4

BabyShop-Review-5

BabyShop-Review-14

ซัมเมอร์แบบนี้ เด็กๆ ต้องคู่กับความน่ารักสดใสนะคะ

BabyShop-Review-10

อากาศร้อนๆ แบบนี้คุณพ่อคุณแม่ควรที่จะเลือกเสื้อผ้าให้ลูกเป็นแบบเสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี เสื้อผ้าแบบสบายๆ ที่ช่วยคลายร้อนก็จะทำให้ลูกๆ สบายตัวขึ้นนะคะ เช่น เสื้อยืด ขาสั้น แขนสั้น ชุดมินิเดรสสบายๆ หรือเสื้อกล้าม ถ้าต้องออกนอกบ้านแนะนำว่า ควรติดหมวก ติดแว่นกันแดดไปให้ลูกด้วยนะคะ

BabyShop-Review-11

BabyShop-Review-7

ลุครับซัมเมอร์ จริงๆ ก็ไม่มีอะไรยากนะคะ คุณพ่อคุณแม่อาจจะมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้า จับคู่สี เลือกใส่สวยได้ตามอารมณ์ เพิ่มความสดใสให้แก่ลูกน้อยในช่วงซัมเมอร์นี้ ถ้าคิดไม่ออก… นี่เลยจ้า.. แวะไป Babyshop ค่ะ

BabyShop-Review-8

เสื้อผ้าที่ให้ลูกๆ ใส่ช่วงซัมเมอร์แอร์ขอแนะนำว่าให้เน้นเป็นเสื้อผ้าเส้นใยแบบธรรมชาติ อย่างผ้าฝ้ายโปร่งสบาย ระบายความร้อน และช่วยซับเหงื่อลูกค่ะ นอกจากนี้นะคะ คุณพ่อคุณแม่ก็ควรต้องเลือกเสื้อผ้าแบบที่มีการตัดเย็บที่เรียบร้อยด้วยนะคะ ให้สังเกตบริเวณรอยตะเข็บค่ะ เพื่อที่ว่าเวลาคุณลูกเล่นจนเหงื่อออก ผิวบางๆ ของลูกจะได้ไม่สัมผัสเสียดสีกับเนื้อผ้า และเสื้อผ้าที่แน่นเกินไปจะทำให้ผิวหนังเกิดการระคายเคือง คัน และเกิดการเสียดสี จนถลอกได้ค่ะ สำหรับเสื้อผ้าแบรนด์ Babyshop แอร์ขอการันตีคุณภาพเลยค่ะ ลูกๆ ที่บ้านทั้ง 2 คนใส่มากันตลอด งานเย็บคุณภาพดี แถมราคาก็สบายกระเป๋า เสื้อผ้าเด็กคุณภาพดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไปมีจริงนะคะ ที่ Babyshop นี่แหละค่ะ

BabyShop-Review-6

คุณพ่อคุณแม่ ที่กำลังเล็งชุดใหม่ใส่สบายให้ลูกๆ ช่วงนี้ ลองแวะไปเดินช้อปกันแบบเพลินๆ ได้ที่ Babyshop (เบบี้ช้อป) กันได้นะคะ

BabyShop-Review-12

เสื้อผ้าทุกชุดในกล่อง “Babyshop Gift Box” ดีต่อใจแม่เป็นอย่างมากค่ะ

BabyShop-Review-9

Babyshop แบรนด์เสื้อผ้าและของใช้สำหรับเด็กที่คุณแม่มั่นใจ มีวางจำหน่ายกว่า 200 สาขาทั่วโลกค่ะ ในรูปแบบ one-stop shop และยังมีเครื่องประดับ กระเป๋า อุปกรณ์ต่างๆ และเครื่องใช้สำหรับเด็กแรกเกิด ไปจนถึง 8 ปี และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผลิตจากวัสดุที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัยต่อลูกน้อยและได้มาตรฐานระดับสากล ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ครบครันทุกความต้องการในราคาที่คุ้มค่าค่ะ

มีวางจำหน่ายแล้วที่ โรบินสัน สาขาพระราม 9, รังสิต , สุขุมวิท, ศรีราชา, อุดรธานี, สระบุรี, เมกาบางนา, ขอนแก่น และเร็วๆ นี้ที่สาขาเชียงใหม่ค่ะ

หรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมโปรโมชั่นดีๆ ตลอดทั้งเดือน ได้ที่ >

Facebook –  BabyshopThailand https://www.facebook.com/BabyshopTH/

Instagram – @babyshop_th

Comments are closed.