ภูมิแพ้ห่างหาย สุขภาพดี กับ Airfree

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ คุณพ่อคุณแม่ที่ติดตามเพจแอร์กันอยู่นะคะ มาอีกแล้วรีวิวดีดีตามแบบฉบับของแอร์ค่ะ

ปัจจุบันทราบกันดีอยู่แล้วว่า ฝุ่นละออง ควัน กลิ่น มลพิษในอากาศต่างๆ รวมถึงเชื้อโรคต่างๆ นั้นอยู่ใกล้ตัวเราตลอดเวลา แม้กระกระทั่งเราอยู่ในบ้าน รวมถึงในห้องนอนของเราด้วย สิ่งต่างๆ เหล่านี้ เป็นสิ่งหนึ่งที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ และระบบทางเดินหายใจของเรา ไม่ว่าจะเป็นอาการภูมิแพ้ โรคปอด อีกทั้งยังเป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคร้ายต่างๆ ตามมาได้อีกมากมาย

Airfree-Review14

วันนี้แอร์พาคุณพ่อคุณแม่มารู้จักกับ “AirFree” (แอร์ฟรี) สมาชิกใหม่ของบ้านแอร์ค่ะ

ทำไมแอร์ถึงเลือก AirFree?

บอกตามตรงเลยค่ะ แอร์นิเป็นคนหนึ่งที่เป็นภูมิแพ้ ตัวเองจะมีอาการไวต่อสารก่อภูมิแพ้หรือสิ่งกระตุ้น มีอาการคัดจมูก จาม น้ำมูกไหล อยู่เป็นประจำค่ะ บางทีผื่นขึ้นตามตัว คันตา ตาแดงก็มี แถมยังเป็นหวัดบ่อยๆ ด้วย แล้วเดี๋ยวนี้งานแอร์ต้องออกไปนอกบ้าน ต้องไปที่คนเยอะๆ เปอร์เซ็นเสี่ยงกับการรับเชื้ออื่นๆ จากคนที่แวดล้อมมันมี เลยไม่อยากให้พวกเชื้อโรคมาติดคนในครอบครัว แถมแอร์ยังมีลูกเล็กๆ อีก 2 คน ที่กำลังเริ่มเข้าโรงเรียน และเวลาไปโรงเรียนคุณลูกก็ไปติดหวัดกลับมาจากโรงเรียน ถ้ามีคนในบ้านต้องเป็นหวัด ก็ไม่อยากให้คนในบ้านเป็นหวัดไปตามๆ กัน อะไรที่ว่าดี ที่สามารถลดโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นหวัดหรือลดการรับเชื้อโรคได้ในด่านแรก สำหรับครอบครัวแอร์สำคัญค่ะ แอร์จึงเลือก AirFree เครื่องกำจัดเชื้อโรคในอากาศ มาติดบ้านไว้

Airfree-Review1

มาเริ่มที่สเปคของเครื่องกันค่ะ

AirFree รุ่นที่แอร์เลือก คือ AIRFREE รุ่น P150 ค่ะ ใช้สำหรับห้องพักได้ถึง 60 ตารางเมตร ที่เลือกตัวนี้เพราะว่าห้องนอนที่บ้านแอร์ค่อนข้างมีพื้นที่กว้างค่ะตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียง 1.27  กิโลกรัม เบา เล็ก จิ๋วแต่แจ๋วมากๆ ตัวเครื่องเล็กดีไซน์สวย โดดเด่นค่ะ จะวางบริเวณมุมไหนของบ้านก็ไม่เป็นปัญหาค่ะ
ที่น่าสนใจมากๆ คือเครื่องนี้ใช้พลังงานแค่ 52 วัตต์ (ใช้พลังงานน้อยมากจริงๆ ค่ะ) AirFree ตัวนี้นะคะเป็นสินค้านำเข้าจากยุโรป ประเทศโปรตุเกสด้วยนะคะ และยังมีจำหน่ายกว่า 50 ประเทศ  แถมก่อนจะซื้อแอร์แอบค้นข้อมูลทราบมาว่าเป็นเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยนะคะ ซึ่งตรงนี้ทำให้แอร์มั่นใจได้ว่าสินค้านั่นได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยตามที่ EU กำหนด AIRFREE เชื่อถือได้ค่ะ เพราะเค้าได้รับการทดสอบ และพิสูจน์แล้ว จากห้องปฏิบัติการนับสิบจากทั่วโลกค่ะว่าสามารถกำจัด เชื้อจุลินทรีย์ เชื้อโรค และสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ และทำลายเชื้อโรคได้ภายในเสี้ยววินาที คือแบบว่าไม่ใช่แบรนด์ไก่กาที่ไหนมาขายนะคะ แต่เป็นแบรนด์มาตรฐานระดับสากลซึ่งทำให้แอร์มั่นใจค่ะ

Airfree-Review8

AirFree คือเครื่องกำจัดเชื้อโรคในอากาศ ที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา และสารก่อให้เกิดภูมิแพ้ สูงถึง 99.99% คุณสมบัติพิเศษ เครื่อง AirFree นี้นะคะใช้เทคโนโลยี TSS (Thermodynamic Sterilizing System) เป็นการทำงานแบบใช้ความร้อน ทำให้อากาศในตัวเครื่องร้อน 200 องศาเพื่อกำจัดไวรัสและเชื้อโรคค่ะ แบบประมาณว่าดูดเชื้อโรคเข้าไปฆ่าในกล่องงี้! ข้อมูลที่ควรทราบนะคะ AirFree นิเค้าได้รับการพิสูจน์ โดย สถาบัน INETI และสถาบันอื่นๆ ของห้องปฏิบัติการในหลายๆ ประเทศมาแล้วด้วยว่า เครื่อง Air Free มีประสิทธิภาพในการต่อต้าน และกำจัด เชื้อแบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา สารก่อภูมิแพ้ เช่น ไรฝุ่น สัตว์เลี้ยง เกสร และกลิ่นควันบุหรี่ด้วยค่ะ

จุดเด่นของ AirFree เครื่องนี้ที่แอร์ชื่นชอบมากๆ คือ ภายในตัวเครื่องไม่ได้ใช้แผ่นกรองอากาศเลย ทำให้เราใช้งานได้ไปตลอด โดยไม่ต้องมีการเปลี่ยนแผ่นกรองอากาศ เหมือนเครื่องกรองอากาศทั่วๆ ไปค่ะ ประหยัดมากอ่า… ปกติเครื่องฟอกอากาศก่อนหน้าที่แอร์มีต้องเปลี่ยนแผ่นกรองทุก 6 เดือน แถมแพงด้วย! และอีกจุดเด่นที่ดีมากๆ คือไม่ต้องบำรุงรักษาตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย หมดภาระ… กรี๊ด… เลย จะดีไปไหนเนี่ย!!

Airfree-Review9

วิธีการใช้งานเครื่อง AirFree ก็ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่เสียบปลั๊ก เครื่องจะเริ่มทำงานภายใน 15 นาที การทำงานของเครื่อง เริ่มจากเครื่องจะเริ่มดูดเอาเชื้อโรคในอากาศ เข้าสู่ด้านล่างของเครื่อง ดึงอากาศผ่านเข้ามาภายใน โดยผ่านแกนที่มีความร้อนถึง 200 องศาเซลเซียส ความร้อนจะไปกำจัดเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และฆ่าเชื้อต่างๆ จากนั้นก็จะปล่อยอากาศดีออกมาทางด้านบนของตัวเครื่องค่ะ

นอกจากนี้นะคะ ตัวเครื่องยังไม่มีมอเตอร์  ไม่มีพัดลม จึงทำงานได้เงียบมาก ไม่มีเสียงรบกวนใดๆ เลยจริงๆ แอร์ลองฟังดูละคอนเฟิร์มว่าเงียบจริงค่ะ เครื่องนี้ยังใช้พลังงานน้อยด้วยนะคะ คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องห่วงเรื่องที่ว่าจะเปลืองไฟเลยค่ะ เครื่อง AirFree สามารถเปิดได้ตลอด 24 ชั่วโมง เปิดแบบไม่ต้องถอดปลั๊กออกเลยก็ได้ โดยไม่ต้องห่วงเรื่องความร้อนจัด เพราะเครื่องมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อความร้อนสูงถึง 200 องศาเซลเซียส เครื่องจะปรับลดอุณหภูมิตัวเองลงค่ะ

Airfree-Review11

ตัวเครื่องมีระบบปรับความสว่างของแสงไฟด้วยระบบสัมผัส ปิด-เปิดไฟ ที่ตัวเครื่องได้ หมดห่วงเรื่องแสงแยงตารบกวนระหว่างนอนด้วยค่ะ

Airfree-Review4

AirFree Review3

Airfree-Review2

หลังจากที่ได้ใช้ AirFree มาแล้วสักพักนะคะ แอร์รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ อย่างที่เล่าให้ฟังแอร์เป็นภูมิแพ้อยู่แล้ว และนอกเหนือจากนี้นะคะ ที่บ้านแอร์ยังมีสัตว์เลี้ยงอยู่ในบ้านด้วย เลี้ยงอยู่ด้วยกันห้องเดียวกันนี้แหละค่ะ (เป็นคนรักสัตว์มาก) ปกติแอร์จะจามบ่อย บางทีมีอาการคันตาด้วยทุกครั้งที่ภูมิแพ้ขึ้น แต่หลังจากมีเครื่อง AirFree อยู่ในห้องนอน แอร์สามารถบอกผลอันน่าประทับใจได้ภายใน 24 ชั่วโมงเลย เรื่องกลิ่นอับในห้อง กลิ่นจากน้องหมาที่เลี้ยงก็หายไปเลยค่ะ กลิ่นอากาศในห้องนอนดีขึ้น ไม่มีกลิ่นน้องหมาอีกเลย อีกอย่างคือแอร์นิมีปัญหาภูมิแพ้อยู่แล้ว… หาหมอก็แล้ว รักษาก็ไม่ได้ดีขึ้นไปกว่าเดิมค่ะ บางครั้งภูมิแพ้กลายเป็นอาการหวัดเลย บ่อยครั้งที่ติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ พวกเชื้อแบคทีเรียอะไรแบบนี้ ชอบคัดจมูก และเสมหะมีสีเหลืองตลอด จนต้องกินยาแก้อักเสบบ่อยครั้ง พอได้ใช้ AirFree มาระยะหนึ่ง อาการแพ้ไม่กำเริบ อาการคัดจมูก และเสมหะมีสีเหลืองนิไม่มากวนใจเลย ทำให้นอนหลับสบายขึ้น คือดีต่อชีวิตมาก คิดว่าถ้าได้ใช้เครื่อง AirFree นี้ไปเรื่อยๆ ในอนาคต สุขภาพของตัวแอร์เอง และคนในครอบครัว ต้องแข็งแรงขึ้นกันมากๆ เลย และอากาศภายในบ้านคงสะอาดบริสุทธิ์มากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

Airfree-Review10

สุดท้ายก็อยากจะสรุปให้ฟังว่า AirFree เครื่องนี้นะคะ เหมาะกับบ้านที่มีเด็กๆ ผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้และโรคทางเดินหายใจ คุณแม่ตั้งครรภ์ ผู้สูงวัย มากๆ ค่ะ AirFree จะช่วยฆ่าเชื้อโรคและทำให้อาการต่างๆ ดีขึ้นค่ะ ใครที่เป็นโรคภูมิแพ้ ลองซื้อ AirFree มาใช้ดู รับรองคุณภาพชีวิตดีขึ้นชัวร์ ตัวแอร์เองนี้ก็แฮปปี้มากๆ เลยที่มาเจอ AirFree ทำให้ภูมิแพ้ดีขึ้น บอกเลยว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าค่ะ เพื่อสุขภาพดีของลูกและคนในครอบครัว พราะเราหายใจแทนกันไม่ได้ สภาพแวดล้อมดีดี และอากาศบริสุทธิ์เราสามารถสร้างได้ แต่กระนั้นแค่การปัดกวาดเช็ดถูเพียงอย่างเดียวคงยังไม่เพียงพอ เพื่อคนที่คุณรัก แอร์ขอแนะนำให้มีตัวช่วยอย่าง AirFree ติดบ้านไว้ค่ะ แอร์รับรองว่าจะมีสุขภาพดี แข็งแรง ห่างไกลหมออย่างแน่นอน

ชมคลิปรีวิวน่ารักๆ กันค่ะ

สามารถดูข้อมูลสินค้า หรือสั่งซื้อได้ที่

Website : www.thaiinterhealth.com/

Facebook : www.facebook.com/airfreethailand/

Tel : 081 832 4647

Line id: @airfreethailand

Comments are closed.